LANGCE GEL VỆ SINH ĐAM MÊ 2 TRONG 1

Kết bạn cùng LANGCE Việt nam
để mọi người gần nhau hơn.

Đời sống tình dục cũng như tình yêu cần được làm mới bằng các kĩ năng, sự hiểu biết để tránh sự nhàm chán xảy ra sau nhiều năm chung sống của các đôi vợ chồng. Nếu như cơ thể bạn ngập tràn trong mùi mồ hôi, sẽ gây cho đối phương có cảm giác khó chịu, không thoải mái.

HÃY SẴN SÀNG THĂNG HOA KHI BẠN ĐƯỢC YÊU HƠN

Trước khi quan hệ, bạn có thể tắm vệ sinh cho “cô bé” hay “cậu bé” sạch sẽ, làm tăng sự tự tin, hấp dẫn và quyến rũ cho mình. Thường xuyên chăm sóc “cậu bé” hay “cô bé”, bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Niềm đam mê, ham muốn “phòng the” sẽ tự nhiên phát sinh.

Đánh thức niềm đam mê

Gel vệ sinh LANGCE ngoài chức năng cân bằng pH chăm sóc và vệ sinh vùng sinh dục hàng ngày. Với công thức cải tiến và hương nước hoa quyến rũ kích thích sự ham muốn, đánh thức niềm đam mê trong chuyện phòng the.

Chai 100g

Tìm hiểu thêm sản phẩm khác

Cách dùng

Làm ướt vùng kín, cho dung dịch vào lòng bàn tay thoa rửa nhẹ vùng kín trong 1 phút. Sau đó rửa lại thật kỹ bằng nước sạch.

LANGCE - Gel vệ sinh đam mê 2 trong 1

Thành phần

Water, Ammonium Lauryl Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Citric Acid, Disodium Edta, Sodium Chloride, Cocamide Dea, Chlorhexidine Digluconate, Fragrance....

Hãy sở hữu ngay cho mình một hộp GEL VỆ SINH ĐAM MÊ LANGCE. Sản phẩm không thể thiếu cho cuộc sống của bạn.

Cần hỗ trợ nhiều hơn hoặc một báo giá miễn phí?

Gọi (+84) 909 744443 Vui lòng liên hệ với chúng tôi cho bất cứ điều gì bạn cần.

LIÊN HỆ