LANGCE GEL GỘI SẠCH LÀM VẨY NẾN, HẾT NGỨA DA ĐẦU

Kết bạn cùng LANGCE Việt nam
để mọi người gần nhau hơn.

SỬ DỤNG GEL GỘI CHUYÊN BIỆT ĐỂ CHỐNG GÀU, VẢY NẾN

Bản thân da đầu đã có khả năng ngăn gàu rất hữu hiệu. Tuy nhiên, khi bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, lớp bảo vệ này sẽ yếu đi, tạo điều kiện cho gàu xuất hiện.

Tạm biệt nỗi lo về ngứa da đầu

Kiểm soát và ngăn ngừa các triệu chứng của gàu: ngứa da đầu, viêm da tiết bã và bong da do bệnh vẩy nến. Công thức độc đáo giúp duy trì một da đầu sạch gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh. Gel gội sạch gàu, vẩy nến LANGCE Protect+Plus chuyên biệt giúp có tác dụng làm sạch gàu, chất bẩn, bã nhờn mạnh hơn các loại thông thường. Vì vậy, bạn nên sử dụng loại dầu gội trị gàu có thêm hệ dưỡng chất yếu để giữ gìn và tái tạo lớp bảo vệ tự nhiên trên da đầu.

Chai 100g

Cách dùng

Làm ướt tóc, lấy một lượng vừa đủ dầu gội mát-xa nhẹ nhàng da đầu và tóc, sau đó gội lại bằng nước sạch. Để có kết quả tốt nhất để lại trên da đầu trong 3-5 phút. 2-4 tuần đầu tiên sử dụng 3-4 lần để xóa gàu. Sau đó sử dụng 1-2 lần / tuần để ngăn ngừa gàu tái phát.

Thành phần

Water, Citric Acid, Disodium Edta, Sodium Laureth Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Ethylchloroisothiazolinone, Sodium Chloride, Palm Kernelamide Dea, Chlorhexidine Digluconate, Fragrance....

Hãy sở hữu ngay cho mình một hộp GEL LÀM SẠCH GÀU, VẨY NẾM HẾT NGỨA DA ĐẦU. Sản phẩm không thể thiếu cho cuộc sống của bạn.

Cần hỗ trợ nhiều hơn hoặc một báo giá miễn phí?

Gọi (+84) 909 744443 Vui lòng liên hệ với chúng tôi cho bất cứ điều gì bạn cần.

LIÊN HỆ