LANGCE Việt nam

Khát khao và đam mê xây dựng một thương hiệu vững mạnh, uy tín, trường tồn trong ngành chăm sóc sắc đẹp nói chung và góp phần làm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ nói riêng.

Chính vì vậy, LANGCE Việt nam luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện. Nhấn vào đây để xem sản phẩm

Hoạt động kinh doanh LANGCE Việt nam hướng tới cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị tuyệt hảo để thực sự làm hài lòng khách hàng và cho phép chúng tôi cùng chia sẻ niềm vui đó với mọi nhà.
 • LANGCE Việt nam. Câu chuyện về thương hiệu

  Sau 1 tháng trời tìm 1 cái tên hay để đặt cho công ty. Nào là HOÀNG GIA, GIA NGHI, QUỐC TẾ,… và cuối cùng đó chính là từ “lăng xê” được cách tân từ “langce” “LANGCE” một thương hiệu mà muốn chia sẻ với các bạn.

  Cụm từ LANGCE bất chợt nghĩ ra từ cuộc nói chuyện vui đùa của những người bạn thân. Hôm ấy tôi và những người bạn thân vẫn gặp nhau uống vài chai bia, nói chuyện tán gẫu, bàn chuyện trên trời dưới biển, cuộc sống đời thường. Như thế mà mỗi người đã uống được 3 chai rồi. Bắt đầu từ thời gian ấy.

  Chúng tôi bàn về công nghệ lăng xê cô người mẫu A, diễn viên B, cô ca sĩ C được “lăng xê” thành siêu mẫu, ca sĩ sao,…

  Tôi vẫn còn nhớ, thời gian lâu lắm có đọc 1 bài báo nói về cô siêu mẫu nước ngoài như thế này. Gia đình cô rất khó khăn, một hôm nọ đi trên con phố phía bên kia đường là một nhân vật nổi tiếng tại Hollywood chuyên săn kiếm những gương mặt ấn tượng để chụp hình quảng cáo trang bìa tạp chí “lăng xê” thành sao, thành người mẫu đã mời cô chụp hình lên trang bìa tạp chí và từ ấy cô nàng được “lăng xê” thành siêu mẫu nổi tiếng tại Hollywood.

  Tại sao tôi phải kể những chuyện này, vì cá nhân tôi thấy từ “lăng xê” nó hay hay. Từ một cô ả khốn khổ cơ cực được “lăng xê” thành siêu mẫu nổi tiếng. Từ 1 anh chàng hát nhép được “lăng xê” lên thành ca sĩ sao, v.v.

  Khám phá và trải nghiệm mỹ phẩm LANGCE bạn sẽ “đẹp và đẹp hơn nữa”, "tự tin và tự tin hơn nữa"

  Với sứ mệnh tôn thờ vẻ đẹp, thương hiệu mỹ phẩm LANGCE Việt nam đã trở thành bạn đồng hành không thể thiếu cho vẻ đẹp và việc chăm sóc vẻ đẹp không chỉ của phụ nữ, mà còn cả phái mạnh.

  LANGCE sẽ làm điều đó thành hiện thực


Cần hỗ trợ nhiều hơn hoặc một báo giá miễn phí?

Gọi (+84) 909 744443 Vui lòng liên hệ với chúng tôi cho bất cứ điều gì bạn cần.

LIÊN HỆ