LANGCE SERUM (HUYẾT THANH) VIÊN NANG 24K TRẮNG DA, CHỐNG LÃO HÓA COLLAGEN+ ĐẸP DA

Kết bạn cùng LANGCE Việt nam
để mọi người gần nhau hơn.

Nữ hoàng chăm sóc sắc đẹp

Được chiết xuất hoàn toàn từ các tinh chất dưỡng trắng da có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn cho da. Viên nang 24K ngăn ngừa lão hóa hoàn hảo, làm mờ vết thâm nám tiềm ẩn và làm trắng mịn da hiệu quả vượt trội.

Hộp 12ml
 • SERUM LÀ GÌ ?
  Serum (huyết thanh) hay còn gọi là tinh chất, đó là những sản phẩm sinh học đậm đặc chứa các hoạt chất sinh học nhiều gấp 10 lần các sản phẩm dạng kem, vì vậy dùng serum sẽ cho những tác dụng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sản phẩm dạng kem chỉ có tác dụng trên lớp biểu bì và thân bì chứ không thể thấm sâu vào lớp hạ bì.
  Trong khi đó, tinh chất Serum thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng da từ gốc gốc và không gây bóng nhờn sau khi sử dụng. Chúng ta có thể hiểu kem dưỡng ẩm được dùng để xây dựng cho da ngậm nước bằng cách đặt một hàng rào bảo vệ giữa nó và bên ngoài. Còn serum được xây dựng để xâm nhập sâu vào da để cung cấp dưỡng chất quan trọng.
LANGCE - KHÁC NHAU GIỮA SERUM VÀ KEM DƯỠNG
 • TẠI SAO BẠN CẦN HUYẾT THANH (SERUM) TRONG CUỘC SỐNG ?
  Đầu tiên, chúng ta đã biết tầm quan trọng việc tẩy tế bào chết cơ thể; bây giờ là lúc để nói về huyết thanh cơ thể. Huyết thanh (Serum) có thành phần thúc đẩy da (và khả năng) mà kem dưỡng ẩm hàng ngày của bạn không có.
  Không giống như các loại kem dưỡng ẩm cơ thể có thể cảm thấy nặng nề trên da trong thời tiết ấm áp, huyết thanh cơ thể có kết cấu thoáng khí giống như Huyết thanh mặt. Được khô ngay lập tức khi xoa vào da, để lại cánh tay và chân của bạn ngậm nước mà không thấy nhờn da. Điều này là bởi vì serum sử dụng quá trình hy-drat thông qua thành phần gốc nước hoặc dầu nhẹ, thay vì những chất dưỡng ẩm nặng như dầu khí.
  Vì vậy, huyết thanh cơ thể là sự phát triển kế tiếp của chăm sóc da. Với thời tiết ấm áp sấp tới, những công thức này sẽ giữ cho cơ thể tuyệt đẹp của bạn như được bảo vệ, xoa dịu và dưỡng ẩm.

Tìm hiểu thêm sản phẩm khác

Cách dùng

Cắt miệng nang, lấy tinh chất ra lòng bàn tay, toa nhẹ nhàng khắp mặt và cổ đã được làm sạch cho đến khi thấm hết vào da.

Nên tẩy tế bào chết cho da để mang đến hiệu quả tuyệt vời nhất

Cần hỗ trợ nhiều hơn hoặc một báo giá miễn phí?

Gọi (+84) 909 744443 Vui lòng liên hệ với chúng tôi cho bất cứ điều gì bạn cần.

LIÊN HỆ