LANGCE TẨY TẾ BÀO CHẾT AHA/BHA+ ĐẸP DA

Kết bạn cùng LANGCE Việt nam
để mọi người gần nhau hơn.

Hãy sẵn sàng cho một làn da rạng rỡ

Tẩy tế bào chết là một liệu trình không thể thiếu trong việc chăm sóc da. Thậm chí được xem là giai đoạn khởi động để có da đẹp.

AHA hay BHA là hai thành phần tẩy tế bào chết an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp da sản sinh các tế bào mới và cải thiện bề mặt da.

    Vậy AHA và BHA là gì?
  • AHA = TÁI TẠO BỀ MẶT DA.
  • BHA = TÁC DỤNG TỪ TRONG RA NGOÀI.
Hộp 100g
  • Vì sao da cần được tẩy tế bào chết?

    Tẩy da chết luôn được nhắc tới như một bước thiết yếu trong các bước chăm sóc da. Vì sao tẩy da chết lại quan trọng tới vậy nhỉ? Da chúng ta thường xuyên (và chính xác hơn là liên tục không ngừng nghỉ) thải ra hàng ngàn các tế bào da chết không nhìn thấy được tận mắt mỗi vài phút.

  • Vậy chúng ta hãy thử làm một so sánh đơn giản nhé!

    Da bạn liên tục thải ra tế bào da chết hàng ngày (chưa kể tính tới từng phút), nếu chỉ trông chờ vào việc tẩy da chết 1-2 lần/ tuần (tác dụng cũng chỉ là trên bề mặt da mà thôi) thì liệu công sức bạn chăm chỉ rửa mặt, bôi kem dưỡng, bôi thuốc trị mụn... có được tạo điều kiện để phát huy tác dụng nhiều nhất hay không khi da bạn đã bị “che phủ” bởi kẻ thù da chết không nhìn thấy được?

Cách dùng

Thoa đều một lượng vừa đủ cho nhu cầu tái tạo bề mặt da. Massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ cho đến khi bong lên những tế bào chết, khô sần và các tạp chất bẩn. Rửa lại bằng nước sạch.

Vậy nên tẩy da chết hàng ngày bằng các loại tẩy da chết AHA / BHA có tác dụng sâu hơn tới da sẽ giúp da được “làm mới” hơn mỗi ngày.

Cần hỗ trợ nhiều hơn hoặc một báo giá miễn phí?

Gọi (+84) 909 744443 Vui lòng liên hệ với chúng tôi cho bất cứ điều gì bạn cần.

LIÊN HỆ