LANGCE KHOÁNG XỊT DƯỠNG TRẮNG DA COLLAGEN+

Kết bạn cùng LANGCE Việt nam
để mọi người gần nhau hơn.
  • Xịt khoáng là gì??
    Sản phẩm xịt khoáng có thể hiểu đơn giản là một loại mỹ phẩm chăm sóc da dạng lỏng, chứa nhiều thành phần khoáng chất cần thiết có tác dụng nổi bật nhất là tăng cường độ ẩm cho da mặt, và được sản xuất ở dạng phun tạo sương (mist). Nếu có thể phân loại, thì xịt khoáng được xếp vào nhóm sản phẩm chăm sóc da, và hỗ trợ lớp trang điểm đẹp hơn.

Xịt khoáng dưỡng trắng da LANGCE Pure+Natural, là sản phẩm khoáng chất dạng xịt phun sương có khả năng bổ sung nước tức thì, tạo cảm giác tươi mát và xua tan ngay mệt mỏi cho làn da, mang tới làn da căng đầy, tràn sức sống. Sản phẩm còn chứa tính năng bảo vệ lớp trang điểm vượt trội cho bạn.

Thêm sực mạnh cho làn da khỏe đẹp

  • Cung cấp độ ẩm cho da mặt
  • Hỗ trợ kiềm dầu cho da.
  • Giữ lớp makeup tự nhiên, căng mịn và lâu trôi.
  • Giúp thư giãn làn da.
  • Bề mặt da mịn màng, trắng sáng
  • Hỗ trợ chống nhăn da
  • Collagen và Vitamin giúp làn da trở nên đầy sức sống.
Hộp 120g
MÀU XANH * Chứa các thành phần tích cực cung cấp nước cho da; giúp làn da trở nên căng bóng, mịn màng với lỗ chân lông se khít; giữ lại cho bạn một lớp trang điểm hoàn thiện.
MÀU HỒNG * Với khả năng là cung cấp nước cho da, thanh mát, dịu da lúc ra nắng, khả năng kháng khuẩn cao, chống kích ứng bảo vệ da dưới mọi thời tiết, thích hợp mọi loại da.

Sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ da cho thời tiết hanh khô, đặc biệt với những người làm việc trong môi trường văn phòng điều hòa và những người trang điểm thường xuyên.

Cách dùng

Cầm chai cách xa mặt khoảng 20-30cm. Nhắm mắt, xịt 3 chỗ: trước mặt và 2 bên khuôn mặt. Bạn cảm thấy ngay lập tức một gương mặt tươi sáng và tràn đầy năng lượng. Sản phẩm có thể sử dụng ngay sau khi rửa mặt, trong lúc tập thể thao hoặc bất cứ khi nào cảm thấy da khô hoặc mệt mỏi; Đồng thời sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày để giữ lớp trang điểm luôn tươi mịn...

Nên tẩy tế bào chết da để mang đến hiệu quả tuyệt vời nhất

Cần hỗ trợ nhiều hơn hoặc một báo giá miễn phí?

Gọi (+84) 909 744443 Vui lòng liên hệ với chúng tôi cho bất cứ điều gì bạn cần.

LIÊN HỆ